เว็บบอร์ด Taladhoon.com
มิถุนายน 24, 2017, 07:05:58 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: Advanced Swing Trading โดย อาจารย์เบรฟส.17มิ.ย.60 9:00-17.00น.โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท4 เพียง7,000บาท สมัคร2แถม1 สำรองที่นั่งโทร 02-6507930-1 อ่านรายละเอียดได้ที่ http://irs.co.th/irs/course/detail/87
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
| | ผู้เขียน หัวข้อ: Lone Star Funds ได้รับเลือกเป็นคู่เจรจาซื้อกิจการ Novo Banco  (อ่าน 98 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
marketwise
เทพจ้าว ตลาดหุ้น
*****
กระทู้: 698


« เมื่อ: มกราคม 10, 2017, 02:26:12 PM »


ธนาคารกลางโปรตุเกสเลือก Lone Star Funds เป็นคู่เจรจาขั้นสุดท้ายสำหรับการซื้อธนาคาร Novo Banco

นิวยอร์กและลิสบอน--6 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Lone Star Funds ออกแถลงการณ์จากนายโอลิเวอร์ บราฮิน ประธาน Lone Star ประจำยุโรป สืบเนื่องจากการที่ Lone Star ได้รับการคัดเลือกโดยธนาคารกลางโปรตุเกสให้เป็นคู่เจรจาในขั้นสุดท้าย (preferred bidder) สำหรับการซื้อกิจการของธนาคาร Novo Banco, S.A.

          "เราจะยังคงทำงานร่วมกับธนาคารกลางโปรตุเกส กองทุน Resolution Fund และรัฐบาลโปรตุเกสต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยืนยันว่าจะมีการทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการให้การสนับสนุนธนาคาร Novo Banco เพื่อผลประโยชน์ระยะยาวของลูกค้า พนักงาน เจ้าหนี้ และเศรษฐกิจโปรตุเกสโดยรวม

          เรามีมุมมองที่เป็นบวกอย่างยิ่งเกี่ยวกับโปรตุเกสและเศรษฐกิจของประเทศในอนาคต และเราหาทางจัดหาเงินทุน ทรัพยากร และความเชี่ยวชาญที่จำเป็นเพื่อรับประกันว่า Novo Banco จะยังคงเป็นเสาหลักที่เข้มแข็งของระบบธนาคารของโปรตุเกส โดยให้ความสำคัญกับในประเทศเป็นหลัก

          เราตระหนักถึงศักยภาพที่มีอยู่ของ Novo Banco และเราต้องการที่จะลงทุนใน Novo Banco รวมถึงในธุรกิจและบุคลากรของธนาคาร และจะนำประสบการณ์ของเราในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธนาคารต่างๆทั่วยุโรปมาใช้ เพื่อความสำเร็จในอนาคตของ Novo Banco

          เราทราบดีถึงความสำคัญของการดำเนินขั้นตอนที่ถูกต้อง ด้วยความร่วมมือกับบรรดาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ Novo Banco เพื่อช่วยฟื้นฟูความแข็งแกร่งของธนาคารในระยะยาว เรารู้จักโปรตุเกสและภูมิภาคไอบีเรียเป็นอย่างดี โดยเราได้ลงทุนในบริษัท สินทรัพย์ และผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ซึ่งมีมูลค่ารวมกันกว่า 7 พันล้านยูโร และยังได้เปิดสำนักงานในกรุงลิสบอนเมื่อไม่นานมานี้ด้วย"

          สำหรับบรรณาธิการ

          ประวัติของ Lone Star Funds

          - Lone Star รู้จักและมีความเชื่อมั่นในภูมิภาคไอบีเรีย ดังเห็นได้จากการลงทุนใน Neinor Homes ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในสเปน การลงทุนในสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของโปรตุเกสและสเปนในวงเงิน 4.4 พันล้านยูโร และลงทุนในเมืองวิลามูรา ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สำคัญของโปรตุเกสเป็นมูลค่าหลายล้านยูโร
          - Lone Star ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และทำการลงทุนในนามของนักลงทุน ซึ่งประกอบด้วยกองทุนบำนาญภาครัฐหลายพันแห่ง รวมไปถึงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับพนักงานบริษัทและผู้เกษียณอายุ ตลอดจนกองทุนที่สนับสนุนการวิจัยทางการแพทย์ การศึกษาระดับอุดมศึกษา และกองทุนเพื่อการกุศลอื่นๆ ทั้งนี้ ข้าราชการหลายพันคน ซึ่งรวมถึงพนักงานดับเพลิง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ครู และผู้เกษียณอายุจากภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา ผู้ป่วย นักวิจัย และสังคมโดยรวม ล้วนแต่ได้รับผลประโยชน์จากผลตอบการลงทุนของ Lone Star
          - นับตั้งแต่จัดตั้งกองทุนแห่งแรกในปี 2538 จนถึงปัจจุบัน Lone Star ได้จัดตั้งกองทุนมาแล้ว 17 กองทุน ด้วยมูลค่ารวมของทุกกองทุนกว่า 7.0 หมื่นล้านดอลลาร์ Lone Star มีประสบการณ์กว้างขวาง โดยได้ปิดการลงทุนประมาณ 460 การลงทุน ในการทำธุรกรรมประมาณ 1,350 รายการ ที่ราคาซื้อรวมมากกว่า 1.70 แสนล้านดอลลาร์
          - Lone Star รักษาคำสัญญา ปฏิบัติตามกฎระเบียบที่มีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งยึดถือแนวทางการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบและมองไปข้างหน้า โดยสอดคล้องกับแนวปฏิบัติที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมหรือตลาด เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานและกฎข้อบังคับอันเข้มงวด และปฏิบัติกับทุกคนอย่างให้เกียรติและเคารพ

          ติดต่อ:
          Christina Pretto
          Lone Star Funds
           cpretto@lonestarfunds.com 
          โทร. 212 849 9662

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!